Chọn trang

Sau khi chi tay, phải làm gì?
Lại nói, trên cuộc đời này nếu không có duyên nợ thì “thương mấy cũng là người dưng”. Có những cuộc tình bắt đầu như mơ cũng chỉ là phần mở của cuốn tiếu thuyết kinh điển”Xin lỗi tình yêu”

Chia tay – ai mà chẳng đã trải qua cảm giác hụt hẫng tưởng chừng như không sống nổi ấy!
Nhưng để vươn vai từ đống lầy lội ái tình bi lụy , không phải ai cũng biết cách (thế nên thi thoảng lại có đứa rơi cái bép từ trên tầng cao xuống đất):
Vậy các bạn có biết, sau khi chia tay mình phải làm gì không?

– Với con trai:
– Phải bắt đầu ngay với 1 mối quan hệ 1 hẹn hò mới, đừng ngồi vo tròn trong u uất mà làm thơ, kẻo lại nghĩ quẩn nhảy mẹ xuống giếng như Mị “Trâu”.
– Lập tức gọi điện bọn bạn thân đi uống rượu, bia, karaoke tay, checked…tất nhiên phải bao chúng nó, chứ mất công đi nghe mình kể tội người tình mà phải chia tiền thì chúng nó cáo bận đấy, lại mất công lủi thủi chơi mình.
– Nhìn quanh nhà, quanh người xem còn cái gì bán được không, cắm ngay con wave tàu, lấy đôi triệu mà đi party allnight kiểu kiểu như: tantraland.net này. Vào đó, đến mình còn quên mất mình là ai,nói làm gì đến bọn người yêu cũ.

– Với con gái:
– Tuyệt đối k tâm sự gì với lũ bạn thân, vì ngoài câu an ủi vô nghĩa nhất mọi thời đại như “không sao đâu” “không sao mà” thì thể nào nó cũng rủ đú theo các thú vui cực tốn tiền: shoping, spa, ăn khoai nướng dọc sông kim ngưu…
– Không được đăng đàn chửi bới ngươi yêu trên facebook kiểu: thằng mặn Lol, yêu sinh lý, chym ngắn….vì xấu chàng thì hổ ai???
– Hãy bắt đầu luôn với các mỗi quan hệ mới, hẹn hò mới, bởi cách tốt nhất để quên đi thằng mặt giặc đó là phải có một bọn giặc khác!!!
– Quan trọng nhất, dù đá hay bị đá thì đã là phụ nữ phải luôn đẹp, phải luôn là trung tâm của mọi ánh nhìn, là hố đen của vũ trụ và là cơ trưởng của mọi đường băng. Hãy joinh party allnight: Tantraland.net để thể hiện mình là số 1.

)”(- Với cả 2 con:
– Cụ Trịnh Công Sơn đã nói “trong tận cùng của sự tuyệt vọng, tôi với đời tha thứ cho nhau” tạm hiểu rằng: Giả sử bạn đang là kẻ cô đơn nhất thế gian, thì ngoài kia, đâu đó trên hành tinh này, cũng có kẻ vừa bị thần tình yêu scupid bắn trượt vào mông. Hóa ra đâu phải chỉ có mình là FA, đau khổ.
– Ngày 28-29/10 này, thánh đường của FA sẽ xuất hiện tại VN. Cổng địa ngục sẽ mở toang để các bạn ném bọn người yêu cũ vào đó để tế thần Sừng. Cùng cuồng say với set EDM được thiết kế dành riêng cho bọn thất tình. Sau cùng, sơm mai thức dậy, chúng mình sẽ không còn FA nữa!!!

Quên hết tất cả, mình tìm tới một vùng đất, trải nghiệm đời sống tối giản, nét khác biệt thú vị sao vơi các mô hình nghỉ dưỡng cao cấp. Thay vì thu giãn trong phòng điều hòa với các thiết bị điện tử, bạn hãy chọn tham gia vào các hoạt động tập thể team building. Picnic, đời sống trại, BBQ giữa rừng, tắm suối, team building bạn nhất định phải thử bởi ” khi về với thiên nhiên và cuộc sống trở nên tối giản, bạn mới cảm thấy hạnh phúc biết nhường nào”