Chọn trang

Lễ tế thần cách đây hàng nghìn năm đã đi vào quên lãng. Nó diễn ra như thế nào? Gồm những ai? Diễn biến ra sao? Nhằm mục đích gì? Đó là hàng loạt câu hỏi được đặt ra, những nghi vấn, những thắc mắc về nghi thức tế thần.
Sự tò mò, hoài nghi của các bạn sẽ được Tantraland giải đáp trong chương trình du lịch âm nhạc Highway to the hell vào mùa Halloween năm nay

.

Quay lại quá khứ, tận mắt chứng kiến cuộc sống sinh tồn của những bộ tộc nguyên thuỷ vùng Amazon. Cùng tham dự nghi thức tế thần đã mất tích cách đây hàng ngàn năm lịch sử.
Không chỉ tận hưởng âm nhạc đỉnh cao,đến với HIGHWAY TO THE HELL, những thổ dân Amazon chính hiệu, được Tantraland nhập khẩu 100%, sẽ tái hiện lại những nghi thức rùng rợn trong Canival Show có 102.

Thưởng thức màn trình diễn ngoạn mục mang đậm phong cách thổ dân được xây dựng dựa trên lễ tế thần bí hiểm của các bộ tộc da đỏ xa xưa với lễ tế là một cô gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm cùng những chàng trai cường tráng, khỏe mạnh.
Và rồi cùng chờ đợi đến 12h đêm, vào giây phút bóng đêm ngự trị, Carnival Show sẽ đem tới các bạn sự bất ngờ lớn …một sự bất ngờ lớn khi nghi thức tế lễ đi đến hồi kết