Chọn trang

Tại “Highway to the hell” lần này, Tantraland đã xây dựng và cho vào sử dụng #POOLBAR – một không gian hoàn hảo kết hợp giữa bơi lội , thư giãn và tận hưởng. Tất cả sẽ thăng hoa cảm xúc cùng 1000 Anh Em trong không khí sôi động của một buổi Pool Party đúng nghĩa dưới nền nhạc DJ cực chất, thưởng thức những ly cocktail mát lạnh, đồ ăn thức uống đặc biệt hấp dẫn, vui chơi hết mình cùng những nàng tiên cá sexy bên hồ … 

Hiểu được tâm lí của các bạn trẻ Việt Nam, BTC chương trình Highway to the hell đã cho tổ chức thêm 18+ Pool Bar, một không gian mở, một địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho các bạn vào buổi chiều oi bức. Hòa mình xuống hồ 100% nước suối khoáng thiên nhiên, vui chơi bên bạn bè, “quẩy nhiệt tình” dưới nền nhạc EDM cực chất, thưởng thức đồ ướng BBQ, những lon bia mát lạnh,….

Dành hai ngày cuối tuần 28,29/10 để tham dự chương trình. Bên cạnh Pool Party là hàng loạt các hoạt động thú vị và sôi sộng diễn ra suốt chương trình. Cùng nhau nạp năng lượng và lên đường thông hành “Highway to the hell” thôi.