Chọn trang

Với sân khấu hiện đại được dàn dựng công phu, tỉ mỉ, được Tantraland đầu tư từ âm thanh đến ánh sáng và quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, Highway To The Hell hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn cực kì sôi động, cho bạn tận hưởng một đêm Halloween ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Sân khấu ấn tượng và hoành tráng của Highway to the hell

Lấy ý tưởng từ logo của thương hiệu du lịch Tantraland là bờ môi, nhằm hướng tới phong cách của những 18+ Party mà thương hiệu hướng tới, chương trình đã lên được bản thiết kế cực độc đáo. Vị trí khán giả được phân luồng, nhằm ổn định trật tự, cũng như đáp ứng được sự giao lưu giữa nghệ sỹ và khán giả để không xảy ra bất cứ sự cố xô xát, chen đẩy.
Cùng chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và sức khỏe để có thể quẩy thâu đêm với rất nhiều ca sĩ, DJ, Dancer nổi tiếng đầy sexy tại một sân khấu “chảo lửa, ánh sáng”. Hãy đảm bảo bạn đủ 18+ để cùng chúng tôi có một đêm tuyệt vời.

Bên cạnh những set nhạc EDM sôi động cực chất dưới bàn tay ma thuật của các DJ tài năng như DJ Oxy, DJ Hoàng Anh còn là những điệu nhảy sexy của những Dancers gợi cảm, làm tăng cảm xúc thăng hoa nơi các bạn để chúng ta cùng nhau có một đêm “quẩy” nhiệt tình nhất, cực độ nhất.

Toàn cảnh sân khấu tại Highway to the hell

Cận cảnh sân khấu Highway to the hell